Thứ năm, 27/01/2022 - 00:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH cốc Ly 2

Cụm Trường PTDTBT Cốc Ly 2 hân hoan chào đón năm học mới

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của cả nước đón chào năm học mới, sáng ngày 5/9/2020 , Cụm trường PTDTBT TH&THCS Cốc Ly 2 long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

     Buổi Lễ khai giảng diễn ra nhanh gọn nhưng trang trọng và đầy hứng khởi. Đến dự buổi lễ khai giảng của thầy và trò cụm trường Cốc Ly 2 rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ  xã Cốc Ly, các đồng chí Lãnh đạo và đại diện Sở giao thông vận tải xây dựng Lào Cai cùng tất cả các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh.

     Mở đầu buổi Lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh thể hiện góp phần tạo thêm không khí sôi động của ngày khai trường.

Tiết mục văn nghệ trong buổi lễ.

     Trong Lễ khai giảng, đại diện Ban giám hiệu đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục,  đọc diễn văn khai giảng và phát động phong trào thi đua trong năm học 2020 – 2021.

Thầy Trần Xuân Thành – Hiệu Trưởng trường PTDTBT THCS Cốc Ly 2 đọc Thư chúc mừng 

của Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước.

Cô Vàng Thị Hoa – Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 đọc diễn văn khai giảng 

và phát động phong trào thi đua trong năm học.

Ông Nguyễn Đức Thiện – Phó Chi cục  trưởng chi cục giám định xây dựng Sở giao thông vận tải xây dựng Lào Cai đánh hồi trống khai trường đón chào Năm học mới.

      Trong không khí vui mừng, phấn khởi của ngày khai trường, đồng chí Nguyễn Tiến Hồng - Ủy viên BCH huyện ủy, Bí thư Đảng ủy xã Cốc Ly đã phát biểu và biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời mong muốn bước vào năm học mới 2020-2021, Trường tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động của ngành giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020-2021 và những năm tiếp theo.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hồng – Bí thư Đảng ủy xã Cốc Ly tặng hoa, quà 

chúc mừng khai giảng.

Trước thềm năm học mới, với tinh thần không ngại khó khăn của cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của lãnh đạo  các cấp, các ngành, các đoàn thể, thầy và trò cụm trường PTDTBT TH&THCS Cốc Ly 2 quyết tâm thi đua “dạy tốt”, “học tốt” và hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học mới 2020-2021.

 

Một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng.

Quang cảnh buổi Lễ khai giảng.

             

Hát Quốc ca trên nền nhạc không lời.

Đại diện Sở giao thông vận tải xây dựng Lào Cai trao tặng học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Các em học sinh lớp 1 phấn khởi nhận mũ bảo hiểm.

Chụp ảnh lưu niệm.

 

 

 

 

Tác giả: Lý Giang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 75
Năm 2022 : 75