Wednesday, 26/01/2022 - 23:36|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Đại Hội Liên Đội là một trong những hoạt động quan trọng của LĐ. Được sự nhất trí của BGH nhà trường, LĐ Trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 long trọng tổ chức ĐHLĐ ngày 8/10/2021.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT TH CỐC LY 2

NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2021 - 2022

Đối với Liên Đội thì tháng 10 là tháng đặc biệt, tháng diễn ra một hoạt động rất quan trọng đó chính là Đại Hội Liên Đội.

Thực hiện Chương trình Công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2021 - 2022 của Hội đồng Đội huyện Bắc Hà; Căn cứ Kế hoạch năm học 2021 - 2022 của Trường PTDTBT TH Cốc Ly 2. Thực hiện nhiệm vụ của công tác Đội năm học 2021 – 2022, nhận định Đại Hội Liên đội là một hoạt động không thể thiếu được của Liên Đội nên ngày 8/10/2021 Liên đội Trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 - 2022.

Đại hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2020 - 2021 và thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2021 - 2022;

Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Liên đội mới gồm 5 bạn đội viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực học tập, hạnh kiểm tốt, say mê, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực của Ban chỉ huy Liên đội khóa mới, các bạn sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước thực hiện thắng lợi Nghị quyết năm học.

Cũng tại Đại hội, các đại biểu đã được nghe chia sẻ của Thầy Đinh Sơn Dơng - Phó hiệu trưởng nhà trường.  Liên đội xin tiếp thu và thực hiện những nhiệm vụ trong năm học.

Sau gần 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Liên Đội trường PTDTBT TH Cốc Ly 2đã thành công tốt đẹp. Với những gương mặt tươi mới, rạng rỡ, những đôi mắt long lanh của các bạn trong BCH Liên Đội mới, chúng ta tin tưởng rằng, Liên Đội trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 sẽ gặt hái được nhiều thành công và đạt danh hiệu Liên Đội mạnh cấp huyện.

Tháng 10, một tháng đặc biệt của cô và trò Trường PTDTBT TH Cốc Ly 2. vì có một ngày đặc biệt, ngày phụ nữ Việt Nam 20 tháng 10. Là ngày để cho mỗi con người Việt Nam nhớ tới những người phụ nữ luôn tự hào với tám chữ: Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang. Hòa trung không khí của cả nước các bạn học sinh nhà trường đã giành tặng các cô giáo của mình bằng các các hoạt động học tập thiết thực như: Nói lời hay, làm việc tốt, những bông hoa điểm tốt, chăm chỉ học tập, thực hiện tốt các qui định của lớp, của trường……

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI

Tác giả: NGUYỄN HỒNG