Thursday, 27/01/2022 - 00:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH cốc Ly 2

Ngày hội: Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn” năm học 2020 - 2021

Trong không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021). Nhằm giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo sân chơi lành mạnh để đội viên, thiếu nhi được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo.

 Sáng ngày 22/3/2021 Liên đội trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”.

Quang cảnh Ngày hội.

Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo và 318 em đội viên, thiếu nhi của trường cùng tham gia ngày hội.

Ngày hội được diễn ra với 02 phần chính: Phần lễ: Chào cờ theo Nghi thức Đội; Phần hội: các Chi đội tham gia thi “Nhảy dân vũ” trên nền nhạc các bài hát truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đội TNTP Hồ Chí Minh, quê hương đất nước, tình bạn.

 

Tiết mục Nhảy dân vũ của Chi đội 4B.

Ngày hội đã diễn ra trong không khí vui tươi với sự tham gia, ủng hộ nhiệt tình, hào hứng của các em các khối lớp. Các em được thưởng thức và tham gia nhiều hoạt động đặc sắc như: trả lời các câu hỏi hiểu biết về truyền thống vẻ vang của Đoàn, Đội, các trò chơi dân gian, trò chơi sinh hoạt tập thể, giao lưu thể thao, …

 Tại Ngày hội, Liên đội đã trao tặng 13 giải cho các Chi đội thi nhảy dân vũ, trong đó gồm 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 03 giải Ba và 08 giải Khuyến khích.

Hình ảnh Cô giáo Vàng Thị Hoa – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho Chi đội 4A.

Ngày hội là sân chơi lành mạnh, bổ ích để các em đội viên và nhi đồng được giao lưu học hỏi, qua đó tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của dân tộc, của Đoàn thanh niên và Đội TNTP Hồ Chí Minh; giúp các em xác định rõ mục tiêu để phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Tác giả: Lý Giang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 75
Năm 2022 : 75