Thứ ba, 02/06/2020 - 17:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH cốc Ly 2

Trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2019 – 2020

    Vừa qua, Trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 tổ chức Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2019 – 2020 nhằm hướng tới Hội khỏe Phù đổng cấp huyện. Các hoạt động được diễn ra trong giờ ngoại khóa từ ngày 23 - 26/12/2019.

    Ngày 23 tháng 12 năm 2019, Ban tổ chức Hội khỏe của trường đã tổ chức khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp trường, tạo một sân chơi bổ ích, thiết thực cho các em học sinh các lớp. Tới dự buổi lễ có đồng chí Vàng Thị Hoa - Bí thư Chi bộ Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Duy Vượng - Phó hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong trường. Đặc biệt là có sự tham gia của  các vận động viên (học sinh) và sự cổ vũ tích cực của các cổ động viên các lớp.

                                                  

                        Một số hình ảnh các hoạt động thể thao của trường.

                     

 

                                      Thi đấu bóng đá giữa các lớp.   

                         
 

 

     Tại sự kiện lần này Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng đã tổ chức cho các em học sinh tham gia tranh tài ở 3 môn thi đấu đó là: Bóng đá nam, chạy ngắn, bật xa. Mặc dù Hội khỏe Phù Đổng của trường lần này diễn ra trong khi các lớp đang thi học kỳ, thời gian tổ chức vào dịp cuối năm,... xong dưới sự quan tâm chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, đặc biệt là sự tham gia tích cực của các lớp đã tạo nên thành công của Hội khỏe. Kết thúc Hội khỏe Phù Đồng, Ban tổ chức đã trao 9 giải ở các nội dung thi đấu và các giải cá nhân.

    Hội khỏe Phù Đổng của trường được diễn ra vui vẻ, an toàn và gặt hái được nhiều thành tích, mở ra hy vọng cho đội thể thao của trường sẽ giành được nhiều giải, nhiều thành tích nổi bật tại Hội khỏe Phù Đổng huyện Bắc Hà năm 2019 - 2020./.

 

 
 
 

 

Tác giả: Lý Giang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 35
Năm 2020 : 3.099