Thứ năm, 27/01/2022 - 00:46|

Khai giảng năm học mới 2021 - 2022

Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, các năm học trước là ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” nhưng năm nay là năm học đặc biệt do dịch bệnh nên ngày khai giảng chỉ có HS và thầy cô đến trường. Sáng ngày 5/9/2021 Trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2021 – 2022 trong một thời gian ngắn, nhanh gọn nhưng không kém phần trang trọng, mang lại nhiều cảm xúc cho các học sinh.

Để đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid 19 nhà trường thực hiện nghiêm túc Thông điệp 5K của Bộ Y Tế, do đó chỉ bố trí các em HS khối 1 và khối 5 ngồi dự trực tiếp tại buổi lễ và bảo đảm giãn cách theo quy định.

Quang cảnh buổi lễ Khai giảng.

Tại buổi lễ Cô Vàng Thị Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới, đọc diễn văn khai giảng và phát động phong trào thi đua trong năm học 2021 – 2022.

Cô giáo Vàng Thị Hoa – Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 trong buổi lễ Khai giảng năm học mới 2021 – 2022.

Đ/c Lèng Văn Chú - Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Cốc Ly đánh trống khai trường.

Năm học 2020 – 2021 vừa qua thầy và trò nhà trường đã thực hiện tốt chủ đề năm học: “Vì học sinh thân yêu”, xây dựng “Trường học kỷ cương - văn hóa, chất lượng giáo dục thực chất” , đạt thành tích đáng kể:

7 học sinh đỗ vào trường PTDTNT huyện

2 học sinh đạt giải Trạng nguyên tiếng việt cấp tỉnh.

Phát huy ưu điểm năm học đã qua và tiếp tục thực hiện thắng lợi trên tinh thần mới, khí thế mới vừa dạy và học vừa đảm bảo phòng, chống dịch. Nhà trường quyết tâm thực hiện đạt kết quả cao hơn với chủ đề “Vì học sinh thân yêu, xây dựng trường học hạnh phúc, đổi mới và hội nhập”.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ Khai giảng năm học 2021 – 2022

Đ/c Lèng Văn Chú – UVBCHĐU – Phó Chủ tịch HĐND xã và Cô Vàng Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng HS đạt thành tích năm học 2020 – 2021 cấp xã.

Đ/c Đinh Sơn Dơng- Phó Hiệu trưởng và Đ/c Trần Duy Vượng – Phó HT nhà trường trao thưởng HS đạt thành tích năm học 2020 – 2021 cấp trường.

Trao học bổng của Hội khuyến học huyện và Quỹ bảo trợ trẻ em cho học sinh.

Chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Lý Giang - Vàng Hoa