Wednesday, 26/01/2022 - 23:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH cốc Ly 2

Lễ sơ kết học kì I năm học 2020 - 2021

Trong không khí rộn ràng sắc xuân 2021, giữa tiết trời đặc trưng những ngày đầu năm mới, sáng nay ngày 8 /01/2021  thầy và trò trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020 – 2021 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong học kì II để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm trong năm học này.

Mở đầu buổi Lễ sơ kết là những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và cuốn hút do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

Tiết mục văn nghệ trong buổi lễ thu hút các em học sinh với những tràng pháo tay nồng nhiệt.

Sau nghi lễ chào cờ, cô Vàng Thị Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên thông qua báo cáo sơ kết học kì I và nêu phương hướng nhiệm vụ học kì II năm học 2020 - 2021.

Cô Vàng Thị Hoa – Hiệu trưởng Trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 thông qua Báo cáo sơ kết học kì I tại buổi lễ.

Phát biểu tại Lễ sơ kết, cô Vàng Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong học kì I vừa qua.

Tiếp theo chương trình, Lãnh đạo nhà trường đã trao 12 giải trong đó: 5 giải nhì và 7 giải ba cho các em học sinh đạt giải trong cuộc thi “Giữ vở sạch, viết chữ đẹp” do nhà trường tổ chức trong học kì I.

Cô Vàng Thị Hoa – Hiệu trưởng nhà trường trao giải thi "Giữ vở sạch, viết chữ đẹp" cho các em học sinh.

Tất cả những thành quả mà thầy và trò đã đạt được hôm nay chính là nguồn động viên tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa trong học kì II cũng như trong những năm học tiếp theo. Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ giáo viên – học sinh nhà trường mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên giúp đỡ cùng sự chung tay góp sức của các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương, sự kết hợp chặt chẽ giữa nhà trường và phụ huynh học sinh.

Buổi lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021 đã kết thúc trong niềm vui tươi, phấn khởi của tập thể nhà trường, hứa hẹn một kì học mới với nhiều thắng lợi mới.

 

 

Tác giả: Lý Giang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 74
Năm 2022 : 74