Thursday, 27/01/2022 - 00:13|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH cốc Ly 2

Lễ tổng kết năm học 2019 – 2020.

    Một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới. Sáng ngày 8/7/2020 trong không khí hân hoan và tràn đầy niềm phấn khởi Trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tri ân học sinh lớp 5 năm học 2019- 2020. Đây cũng là lúc thầy và trò nhà trường tổng kết lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

 

Quang cảnh buổi Lễ tổng kết. (Ảnh: Hầu Chua)

 

    Đến dự buổi lễ tổng kết của nhà trường có: đồng chí Vàng Thị Hoa - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Trần Duy Vượng – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh đều có mặt đông đủ.

 

    Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ẩn chứa nhiều tình cảm của các bạn học sinh trong đội văn nghệ xung kích của nhà trường, tạo cho không khí của buổi lễ thêm rộn ràng.

Hình ảnh tiết mục văn nghệ trong buổi lễ.(Ảnh: Hầu Chua)

    Trong không khí trang trọng của buổi lễ, cô Vàng Thị Hoa – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả nhà trường đã đạt được trong năm học 2019 – 2020 . Trong báo cáo, cô khẳng định rằng năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19 nhưng với sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của năm học, gặt hái được nhiều kết quả đáng mừng như: Tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình lớp học đạt  97,4 %; Học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%;  128 học sinh được khen thưởng cuối năm học trong đó 44 em đạt thành tích xuất sắc, 84 em khen năng khiếu vượt trội.

Trao tặng giấy khen cho học sinh.(Ảnh: Hầu Chua)

    Phần hai của chương trình là lễ tri ân cho các em học sinh khối lớp 5. Năm năm học đã qua, quãng thời gian không phải là quá dài nhưng đã để lại nhiều kỉ niệm đẹp trong lòng các em. Được dự buổi lễ tri ân 56 em học sinh lớp 5 không khỏi bồi hồi xúc động, nhớ mái trường 5 năm qua đã cho mình biết bao kiến thức, rèn luyện mình trở thành con ngoan, trò giỏi; nhớ công ơn của các thầy cô giáo đã  tận tâm dìu dắt, dạy dỗ các em nên người, chăm sóc, phục vụ, tạo điều kiện tốt nhất để các em học tập tốt. Để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công ơn của các thầy cô giáo, em Nguyễn Thị Hồng Ngọc đại diện cho HS khối 5 phát biểu cảm nghĩ, tri ân thầy cô.

Đại diện HS khối 5 trao quà cho các thầy, cô giáo và chụp ảnh lưu niệm.

Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 của trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi với những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh. Thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng phát huy những thành quả đó cũng như cố gắng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người ./.

 

 

Tác giả: Lý Giang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 75
Năm 2022 : 75