Thứ ba, 02/06/2020 - 18:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH cốc Ly 2

Nữ học sinh năng động, nhiệt huyết

Là một học sinh lớp 4B, Ly Thị Phương với vai trò là một Liên đội trưởng của nhà trường. Phát huy vai trò xung kích trong thực hiện phong trào thanh thiếu niên, bạn Phương luôn dìu dắt các bạn khác trong học tập, hoạt động phong trào của trường. Bên cạnh đó, cá nhân bạn cũng là một một học sinh xuất sắc, một tấm gương điển hình trong việc “Nghèo mà sáng”.

Ly Thị Phương dẫn dắt chào cờ

Ly Thị Phương một học sinh năng động, sôi nổi trong các phong trào thanh thiếu niên nhưng gia đình khó khăn. Tuy vậy nhưng Phương luôn được các thầy cô tin tưởng giao nhiệm vụ là Liên đội trưởng, đã tích cực tham gia các phong trào của trường. Năng nổ nhiệt tình trong các phong trào, ngoài ra bạn Phương còn là một học sinh đạt thành tích cao trong học tập, có năng khiếu về múa hát. Vì vậy mà bạn Phương luôn là một điểm sáng mà các thầy cô yêu mến.

Ảnh Phương học tập 

     Bạn Phương còn là một tấm gương điển hình về việc “Nghèo mà sáng”, cụ thể là ngày 09/01/2020 bạn Phương đã nhặt được 200.000 (hai trăm nghìn đồng) của một đồng chí giáo viên trong trường. Bạn Phương đã chủ động đưa lại cho thầy giáo chủ nhiệm để tìm người rơi trả lại. Một việc rất nhỏ nhưng thật đáng khen, một tấm gương vượt khó, trong sáng.

     Để học tập và rèn luyện tốt hơn, Phương luôn chủ động hỏi các thầy cô, xin ý kiến, chịu khó miệt mài, rèn luyện. Đồng thời, với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, say mê học tập, Phương đã luôn hoàn thành tốt tất cả các môn học trong các năm học với kết quả cao nhất lớp. Bên cạnh đó, bản thân luôn tìm tòi phương pháp mới, sinh động, có hiệu quả để vận dụng vào các buổi sinh hoạt. Ngoài ra, Phương luôn giúp đỡ những bạn học sinh học chưa được tốt trong học tập. Nhờ vậy mà tỷ lệ học tập của lớp 4B đã đạt kết quả tương đối cao trong học kì I vừa qua.

Ảnh Phương sinh hoạt văn nghệ cùng các bạn. 

Nói về Ly Thị Phương, Phương là một nữ học sinh lớp 4B năng nổ, nhiệt tình trong các phong trào, hoạt động, là một tấm gương học tập tốt, là người có tấm lòng trong sáng. Chính vì vậy, mà lớp 4B luôn nhận được những kết quả khen ngợi từ các thầy cô các bộ môn. Sự năng động, nhiệt tình của một nữ học sinh như Phương chắc chắn các hoạt động của lớp, trường sẽ có nhiều hoạt động tiếp tục sôi nổi, ý nghĩa cũng như gặt hái thêm nhiều thành công trong học tập ./.
Tác giả: Lý Giang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 36
Năm 2020 : 3.100