Thứ sáu, 19/04/2024 - 19:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH cốc Ly 2

Cụm các trường xã Cốc Ly tổ chức Gặp Mặt Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Gặp Mặt Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019

Tôn sư trọng đạo”, “Uống nước nhớ nguồn” luôn là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu và nhân văn của dân tộc Việt Nam. Để ghi nhận vai trò, những công ơn to lớn của các thầy cô trong sự nghiệp giáo dục và kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/219.

Hòa chung với không khí rộn ràng của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Ngày 20/11/2019, tại Ủy ban nhân dân xã Cốc Ly cụm các trường thuộc xã đã long trọng tổ chức Gặp Mặt Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019 nhằm giúp cho các cán bộ giáo viên, các em học sinh hiểu sâu sắc hơn về ngày truyền thống quý báu này. Bằng tấm lòng yêu nghề các thầy cô luôn cố gắng dìu dắt các thế hệ học trò ngày một tốt hơn trên con đường đi tới ước mơ… Ngày 20/11 đã mãi đi vào lòng người, khắc sâu trong tâm trí các thế hệ học trò, cha mẹ học sinh, các nhà giáo và toàn xã hội. Đem lại cho các thầy cô biết bao niềm vui, vinh dự và tự hào. Đó chính là món quà vô giá và là vòng nguyệt quế dành cho các thầy cô giáo nhân ngày trọng đại.

Lãnh đạo tặng quà cho Hiệu Trưởng các trường.

Tại buổi gặp mặt còn có các lãnh đạo huyện; Lãnh đạo Đảng ủy - Ủy ban nhân xã Cốc Ly đến tham dự và cùng ôn lại những truyền thống quý báu, tốt đẹp của ngành giáo dục. Đồng thời, khẳng định những thành tích và những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đã góp phần xây dựng các nhà trường như ngày hôm nay.

Mở đầu chương trình buổi Gặt mặt là những tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em học sinh trong đội văn nghệ đến từ các trường và tập thể giáo viên biểu diễn.

Tiết mục văn nghệ của cán bộ giáo viên.

Tiết mục văn nghệ của học sinh.

Buổi Gặt Mặt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc tốt đẹp nhất của các thầy trò đã trở thành những món quà vô giá cho mai sau./.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Các thầy, cô giáo nhận giấy khen tại buổi gặp mặt.

Các đồng chí Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo

Tác giả: Lý Giang - Hầu Chua
Năm 2024 : 507