Tuesday, 02/06/2020 - 18:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH cốc Ly 2

Tưng bừng ngày toàn dân đưa trẻ em đến trường 05/9/2018

Như thường lệ ngày toàn dân đưa trẻ em đến trường 5/9/2018 đến tập trung 3 cấp trường Mầm Non, Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở Cụm 2 trên địa bàn xã Cốc Ly.

Trước Ngày khai giảng ngày nào cũng mưa gió. Thế mà đến ngày mùng 4/9 thời tiết thật đẹp bầu trời trong xanh để cho thầy trò 3 cấp trường chuẩn bị tốt một số nội dung trước khai ngày giảng để các em học sinh đầu cấp Mầm Non, Tiểu Học – Trung Học Cơ Sở không khỏi bỡ ngỡ khi được đến trường mới.

Buổi Sáng ngày khai giảng chính thức 5/9. Thời tiết mát mẻ, từ phụ huynh học sinh đến học sinh các thầy cô giáo ai cũng đến trường sớm hơn mọi hôm 7 giờ 00’ đã có mặt đầy đủ tại sân trường PTDTBT Tiểu Học Cốc ly 2. Màu sắc sặc sỡ áo quần của học sinh theo bản sắc riêng làm cho sân trường rộng ràng vui tươi đồng ấm.

Cùng dự với buổi lễ khai giảngđồng chí Đinh Văn Quang Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện Ủy, Trưởng ban tuyên giáo - Gián đốc trung tâm chính trị huyện bắc hà, đồng chí Giàng Seo Quáng Phó trưởng công an huyện bắc hà, đồng chí Bồng Văn Phú Bí Thư Đảng Ủy Xã Cốc Ly– huyện Bắc Hà, Ban ngành đoàn thể của xã, trạm y tế xã, các trưởng thôn, Công an viên, Hội phụ huynh học sinh, Hội khuyến học, Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên của 03 đơn vị trường cùng em học sinh trường Mầm non, trường PTDTBT Tiểu học và trường PTDT THCS Cốc Ly 2.

Sau là tiếng trống của đội nghi lễ cấp lên: Lễ đón học sinh đầu cấp trang trọng được cô giáo chủ nhiệm và Hiệu trưởng của các nhà trường đón các em vào khám đài. Giây phút chào cờ trang nghiêm qua đi, là thư chúc mừng của Chủ Tịch nước Trần Đại Quang được cô giáo Vàng Thị Hoa Hiệu Trưởng trường PTDTBT Tiểu Học Cốc Ly 2 đọc.

 

Cô Vàng Thị Hoa - Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học cốc ly 2

 

Thầy Trần Xuân Thành Hiệu Trưởng Trường THCS Cốc Ly 2 đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đồng chí: Đinh Văn Quang UV.BTV Huyện ủy - Gián đốc trung tâm chính trị đánh trống khai trường

Trong ngày lễ trọng đại Đã được đón nhận sự quan tâm chỉ đạo sâu sắc, những tình cảm nồng ấm, những lời sẻ chia, động viên khích lệ của đồng chí: Đinh Văn Quang Ủy viên Ban Thường Vụ Huyện Ủy - Gián đốc trung tâm chính trị huyện bắc hà, ngoài ra lãnh đạo địa phương Ban Ngành đoàn thể; phụ huynh kịp thời kịp thời động viên thầy và trò 3 nhà trường.

Những lời chúc mừng, động viên, khích lệ, những tình cảm quý báu của các đồng chí lãnh đạo và các Ban ngành, Đoàn thể là động lực lớn lao giúp Thầy và trò của 3 cấp nhà trường trong xã cùng ra sức thi đua. Phát huy các thành tích cao của năm học trước đã đạt được và quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu dạy tốt – học tốt và nhiệm vụ của năm học mới năm học 2018- 2019.

Một số hình ảnh ngày khai giảng

Lãnh đạo xã tặng quà cho 3 đơn vị trường

 

Hầu Chua

Tác giả: Hầu Chua
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 19
Tháng 06 : 36
Năm 2020 : 3.100