Thứ năm, 27/01/2022 - 01:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH cốc Ly 2

Vui Tết Trung Thu năm 2020

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

          Vậy là một mùa trăng rằm nữa lại đến trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các em nhỏ.  Trong không khí vui vẻ của Đêm hội trăng rằm - Vui tết trung thu với niềm vui phấn khởi của các em thiếu niên, nhi đồng trong cả nước nói chung và niềm vui phấn khởi của các em thiếu niên, nhi đồng trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 nói riêng, trong không khí đón tết trung thu với mong muốn mang lại cho các em học sinh những kiến thức  ý nghĩa về ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam. Buổi tối ngày 30/9/2020 trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 long trọng tổ chức chương trình Vui tết trung thu cho các em học sinh với chủ đề “ Vầng trăng yêu thương”.

Quang cảnh đêm hội chuẩn bị “Rước đèn”.

Trong không khí vui tươi của ngày hội, các em học sinh trong nhà trường đã thưởng  thức  những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và cuốn hút do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.Trong không khí vui tươi của ngày hội, các em học sinh trong nhà trường đã thưởng  thức  những tiết mục văn nghệ vô cùng sôi động và cuốn hút do đội văn nghệ nhà trường thể hiện.

Tiết mục văn nghệ trong đêm hội thu hút các em học sinh 

với những tràng pháo tay nồng nhiệt.

Với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.Với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Đây là cơ hội để các em thêm đoàn kết, cùng nhau chia sẻ cảm xúc, giúp các em hiểu thêm về  những phong tục lễ tết. Và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đối với các em học sinh.

      Tất cả các em học sinh rất hứng thú, tò mò và rất hồi hộp khi tham gia Trò chơi giải câu đố có phần thưởng.

        Cũng trong dịp Tết trung thu này, đêm ngày 29/9/2020 các em học sinh đã tham gia thi mâm cỗ đẹp cụm Cốc Ly tại trường PTDTBT TH Cốc Ly 1 với sự tham gia của năm trường trong địa bàn xã và đạt giải Nhì. Cũng trong dịp Tết trung thu này, đêm ngày 29/9/2020 các em học sinh đã tham gia thi mâm cỗ đẹp cụm Cốc Ly tại trường PTDTBT TH Cốc Ly 1 với sự tham gia của năm trường trong địa bàn xã và đạt giải Nhì.

Mâm cỗ Trung Thu mang đậm ý nghĩa và biểu tượng về ngày trung thu được các em học sinh trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 khéo léo trang trí.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2020 của Trường PTDTBT TH Cốc Ly 2 đã thành công tốt đẹp. Trong không khí vui tươi của ngày hội, cuối cùng các em được phá cỗ, được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa.

Tết Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.Tết Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

 

 

 

Tác giả: Lý Giang
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 7
Tháng 01 : 75
Năm 2022 : 75